ดูบอลออนไลน์ผ่านเน็ตรับชมอยู่ที่บ้านง่ายๆ

การได้รับชมการแข่งขันฟุตบอลของทีมที่ตัวเองโปรดปรานนั้นถือว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่งของคอบอล ยิ่งช่วงนี้บอลเปิดฤดูกาลใหม่ยิ่งต้องติดตามเพราะมีการเตะกันหลายคู่ บางทีเป็นช่วงเวลาที่เรานั้นไม่สามารถที่จะรับชมการแข่งขันได้ อาจเตะกันดึก บางคนที่มีภารกิจที่ต้องไปทำตอนเช้าก็คงจะอดหลับอดนอนกันไม่ไหว แล้วยิ่งในตอนนี้ ถ้าจะดูบอลพรีเมียร์ลีกก็หาดูยาก ยิ่งเป็นช่องฟรีทีวีแล้วละก็ถ้าไม่ใช่คู่ท่าสำคัญจริงก็คงไม่ถ่ายทอด อย่างว่าละเราเองถ้าเชียร์ทีมไหนก็อยากจะดุทุกแมทซ์ของการแข่งขันเพราะไม่อยากพลาด อยากจะรู้ว่าทีมเรานำใครลงบ้าง ปรับแผนแบบไหน ใครเจ็บใครที่อยู่ในนช่วงฟอร์มเป็นอย่างไรในช่วงนี้ ก็อยากจะทราบเพื่อที่จะลุ้นว่าพอเป็นไปได้ไหมที่ทีมในดวงใจของเราจะเป็นแชมป์ในรายการไหน

พรีเมียร์ลีก

ส่วนเรื่องการถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลของลีกอังกฤษนั้นหลายคนคงมีปัญหาแน่นอนเหมือนกับแอดมิน เพราะตอนนี้มีค่ายหนึ่งเหมาลิขสิทธิ์ไป และลีกอื่นๆก็จะตกไปเป็นของค่ายต่างๆกระจายออกไปถ้าจะให้ดูครบทุกลีกละก็คงจะเสียเงินกันไม่หวาดไม่ไหว ส่วนใครที่มีกล่องเดิมอยู่ก็คงไม่อยากที่จะเปลี่ยนหรอก แต่สำหรับแอดมินแล้วเรื่องพวกนี้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพื่อนๆลองนึกสิว่านอกจากที่เราจะรับชมฟุตบอลลีกต่างๆนั้นได้จากเคเบิลแล้วยังสามารถที่จะรับชมช่องทางไหนได้บ้าง ยุคนี้ก็คงหนีไม่พ้นอินเตอร์เน็ตหรอกครับ ในปัจจุบันมีเว็บไซต์ต่างๆที่เปิดให้บริการดูบนสดหรือดูบอลออนไลน์ผ่านเน็ตกันอย่างมากมาก มีทั้งแบบเสียเงินและเราต้องสมัคเป็นสมาชิกหรือแบบไม่ต้องเสียเงินซักบาทเดียว แอดมินมีเว็บไซต์หนึ่งมาแนะนนำครับ sport2day ถือว่าเป็นเว็บไซต์ดูบอลสดที่ให้บริการครอบคุมและเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูบอล

spost 2

จากที่ผมลองเข้าไปใช้บริการเว็บไซต์นี้ดูถือว่าเป็นเว็บไซต์ดูบอลสดที่มีประสิทธิภาพมากเลยทีเดียวเพราะสามรถดูได้ด้วยระบบ HD มีความคมชัดไม่มีการค้างหรือกระตุกให้เสียอารมณ์สำหรับจังหวะที่สำคัญ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการถ่ายทอดสดล่วงหน้าทำให้ได้รู้ว่ามีการถ่ายทอดคู่ไหนช่องไหน มีการรายงานผลบอลอย่างต่อเนื่อง ทำให้ท่านไม่พลาดช่วงเวลาที่สำคัญๆ มีการรายงานข่าวสารเกี่ยวกับวงการฟุตบอลอัพเดทตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ส่วนตัวแอดมินเองชอบเว็บนี้มากครับถึงแม้จะพึ่งเข้าไปทดสอบการใช้บริการแต่ก็โดนใจเอาไปเลย 10 กะโหลก เพื่อนๆท่านไหนอยาก็ลองเข้าไปกันได้ครับ ใช้งานง่ายๆแค่เพียงคลิ๊กไม่กี่ทีเอง แอดมินขอให้เพื่อนๆผู้อ่านทุกท่านรับชมการแข่งฟุตบอลอย่างมีความสุขทุกท่านนะครับ

One thought on “ดูบอลออนไลน์ผ่านเน็ตรับชมอยู่ที่บ้านง่ายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>